Giới thiệu

SUPERPLAS

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA SUPER TRƯỜNG PHÁT

Qua 10 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Nhựa Super Trường Phát là một trong những công ty có bước đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm bao gồm: Ống và phụ kiện nhựa HDPE, uPVC, PPR; các sản phẩm nuôi biển từ nhựa HDPE đặc chủng như lồng nổi HDPE, phao nổi HDPE, giàn nổi HDPE, lưới nhựa HDPE…

Sản phẩm ống và phụ kiện của công ty chúng tôi chuyên cung cấp cho các lĩnh vực: Cấp thoát nước, Xây dựng hạ tầng, nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản, phòng cháy chữa cháy, điện lực, khai khoáng và truyền tải hút cát…

Sản phẩm lồng nổi, phao nổi, giàn nổi, và lưới HDPE SuperPlas hiện đang cung cấp tới các dự án Nuôi trồng thủy sản, Nuôi biển bền vững trên khắp cả nước.

SỨ MỆNH

Sản xuất và phân phối, mang đến dòng sản phẩm từ nhựa HDPE có chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

TẦM NHÌN

Xây dựng thương hiệu Nhựa Super Trường Phát mang nhãn hiệu SuperPlas trở thành doanh nghiệp top 5 cả nước trong ngành công nghiệp nhựa, hướng tới hàng đầu cả nước và vươn tầm quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Khách hàng là trung tâm mọi hoạt động của Nhựa Super Trường Phát. Sản phẩm, dịch vụ uy tín và chất lượng là ưu tiên hàng đầu. Trách nhiệm với người lao động và cộng đồng xã hội.