Bảng báo giá cùm nhựa nối ống nhựa HDPE Super Trường Phát

Muốn đảm bảo độ bền và sự chắc chắn khi thi công ống nhựa HDPE, bạn cần phải quan tâm đến phụ kiện của loại ống này. Có rất nhiều phụ kiện trợ giúp cho chủ công trình trong quá trình lắp đặt ống nhựa, bạn cần tìm hiểu kỹ về công dụng, cách lắp đặt cũng như đơn giá của chúng. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra bảng báo giá cùm nhựa ống HDPE.

 

Phụ kiện ống nhựa HDPE là gì? Cùm nhựa có tác dụng gì?

Trước khi đến với bảng báo giá cùm nhựa ống HDPE, bạn cần tìm hiểu về công dụng của loại phụ kiện này. Phụ tùng HDPE chính là từ viết tắt của Hight Density Poli Etilen đã được trùng phân từ poli Etilen là chất có tỉ trọng cao dưới những áp suất thấp với những hệ xúc tác như là crom hay silic catalyst,… thường được dùng để sản xuất túi nilon hay những vật dụng bằng nhựa.

Phụ kiện ống HDPE có thể chịu được mọi điều kiện khắc nghiệt

 

Cùm ống nhựa HDPE được dùng lắp đặt đường ống với đường kính ngoài từ từ 6mm tới 450mm/ 0,24 inch 17,71 inch. Các chi tiết kẹp được sản xuất từ nhựa có thể chịu được đàn hồi giúp hấp thụ sốc rung và giảm ồn, kháng lại tia UV và một số hóa chất ngay cả dưới điều kiện khắc nghiệt. Đây là phụ kiện ống cần thiết để đảm bảo những ưu điểm ống nhựa HDPE trong quá trình lắp đặt và thi công. 

 

Những đặc tính bạn cần biết của phụ kiện ống HDPE

Phụ kiện ống nhựa HDPE thường rất bền, có khả năng chịu đựng rất tốt với những chất lỏng và những dung dịch trên những đường dẫn thoát nước. Cũng giống như ống, chúng chống rỉ tốt, không bị tác động bởi những dung dịch như muối hay axit và kiềm, kể cả là những lượng mưa axit cũng không làm cho nó bị ảnh hưởng gì.

Phụ kiện ống HDPE rất bền và đảm bảo chất lượng

 

Sức chịu đựng của các loại phụ kiện này với những ánh sáng của mặt trời cũng như nhiệt độ rất tốt. Đồng thời, người sử dụng không lo phụ kiện bị lão hóa về mặt cơ khí khi bị để lâu ngày dưới tác dụng của tia cực tím. Khi ở nhiệt độ là dưới 40 độ C, ống HDPE vẫn có khả năng giữ được chịu áp lực và độ va đập mạnh mẽ hơn so với những loại ống nhựa khác.

 

Khi bị tác động dưới một lửa lớn thì phụ kiện ống HDPE cũng rất khó bị bắt lửa, khi tiếp xúc với lửa thì nó cũng chỉ mềm đi và bị biến dạng mà thôi. Nhiệt độ bắt lửa của phụ tùng HDPE là 327 độ C. Ngoài ra thì ống phụ tùng HDPE còn có tính chịu uốn lệch cũng rất tốt, nó cũng có khả năng chịu biến dạng dưới những loại tải cao. Bảng báo giá cùm nhựa nói riêng hay phụ kiện ống HDPE nói chung phù hợp với hầu hết các hạng mục công trình lớn nhỏ. 

 

Ưu điểm phụ kiện HDPE Super Trường Phát

Không chỉ có bảng báo giá cùm nhựa cạnh tranh trên thị trường mà phụ kiện, ống nhựa thương hiệu Super Trường Phát luôn nổi bật với những ưu điểm vượt trội. Tại những điểm cần có độ cong hay cần có những vật để gắn liền với những ống này với những ống kia theo hình dạng cong thì những ống nhựa thẳng sẽ không thể đáp ứng được. Lúc này, phụ kiện sẽ có tác dụng nối chúng lại với nhau. 

Với những loại phụ kiện đi kèm của công ty sản xuất ống nhựa HDPE Super Trường Phát thì chúng có thể làm cho những đường nối có độ kín cao và không bị rò rỉ, đồng thời tuổi thọ của nó cũng rất là cao không dưới 50 năm.

 

Phụ kiện ống HDPE có tính chống lại những loại hóa chất rất cao, không bị ăn mòn hay gỉ sét, ngoài ra thì nó thường có giá rẻ hơn so với những loại khác nên nó cũng là sự lựa chọn thường xuyên và phổ biến của mọi khách hàng. Điều này giúp giảm được những chi phí lắp đặt và sửa chữa cho khách hàng rất nhiều.

 

Bảng báo giá phụ kiện ống HDPE

Dưới đây là bảng báo giá cùm nhựa, ống nhựa cũng như phụ kiện ống HDPE Super Trường Phát:

[porto_block id=”3806″ name=”bao-gia”]

Trên đây, Super Trường Phát đã liệt kê những ưu điểm của phụ kiện ống nhựa HDPE, trong đó có cùm nhựa. Phụ kiện có nhiều kích cỡ đa dạng để phù hợp với kích thước ống nhựa HDPE. Đồng thời, dựa vào bảng báo giá cùm nhựa, chủ công trình có thể tính toán kỹ lưỡng về số lượng, khoản chi cho dự trù kinh phí của mình. Liên hệ theo thông tin sau đây để được tư vấn chi tiết:

[porto_block id=”1967″ name=”lien-he”]