Mô tả máy hàn ống HDPE Super Trường Phát

Máy hàn ống HDPE Super Trường Phát hiện nay được xem là vật dụng quan trọng không thể thiếu trong ngành xây dựng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tường tận cách sử dụng hay những lưu ý về loại máy này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về máy hàn ống HDPE cũng như hướng dẫn hàn ống nhựa HDPE một cách chính xác nhất.

Mô tả máy hàn ống HDPE Super Trường Phát

Trong quá trình thi công sử dụng ống nhựa HDPE, các vật dụng đi kèm như van nhựa HDPE, phụ kiện HDPE và đai khởi thủy hay máy hàn ống HDPE chính là những vật dụng cao cấp và không thể thiếu. 

Những thông số cơ bản của máy hàn ống HDPE

Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu cao cấp với độ lắp ráp chính xác cao, dễ dàng vận hành và sử dụng. Bên cạnh đó máy hàn ống HDPE Super Trường Phát còn được sản xuất với công suất và áp lực ổn định, chính xác trong đường dây nhập khẩu từ Cộng hòa Liên bang Đức. Máy thiết kế với hệ thống kiểm soát nhiệt độ bằng kỹ thuật số với khả năng hiển thị thông tin chuẩn. Đây chính là bí quyết quan trọng giúp người sử dụng dễ dàng hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó máy hàn ống HDPE Super Trường Phát còn có chế độ đóng ngắt tự động vô cùng thông minh cũng như bề mặt sơn chống dính và chịu được nhiệt độ lên đến 400 độ C.

Cách vận hành máy hàn ống HDPE Super Trường Phát

Dưới đây, Super Trường Phát sẽ hướng dẫn bạn cách hàn ống nhựa HDPE qua những bước cơ bản sau:

Bước 1:

Kẹp ống vào máy hàn ống HDPE Super Trường Phát rồi làm sạch và kiểm tra lại độ thẳng của 2 đầu ống cũng như kiểm tra kỹ nhiệt độ trên đĩa gia nhiệt.

Bước 2:

Lắp bàn dao khỏa vào máy và tiến hành điều chỉnh máy khỏa 2 mặt đầu của ống sao cho đảm bảo độ nhẵn và nằm song song.

Các bước thực hiện hàn ống HDPE

Bước 3:

Tiến hành tháo gỡ dao khỏa sau đó làm sạch các phoi cắt trên hai mặt đầu của ống nhằm đảm bảo sao cho ống thẳng với tâm.

Bước 4:

Đặt đĩa gia nhiệt vào giữa 2 đầu ống rồi điều khiển để đẩy 2 đầu ống tiếp xúc với đĩa nhiệt. Đến khi nào đạt được mức độ nóng chảy cần thiết.

Bước 5:

Tiến hành tách 2 đầu ống và tháo đĩa nhiệt ra khỏi máy.

Bước 6:

Nhanh chóng đẩy 2 đầu ống tiếp xúc với nhau và giữ áp suất kết nối theo quy định đến khi mối hàn được làm nguội.

Lưu ý khi vận hành máy hàn ống HDPE Super Trường Phát

Cần kiểm tra kỹ áp suất, nhiệt độ và thời gian trước khi hàn ống

Khi vận hành máy hàn ống HDPE Super Trường Phát thì chúng ta cần lưu ý xem xét nhiệt độ, áp suất và thời gian giống trong hướng dẫn vận hành máy hàn mặt đầu PE. Điều này vô cùng quan trọng trong quá trình thực hiện hàn ống. 

Dịch vụ cho thuê máy hàn ống HDPE Super Trường Phát

Nhựa Super Trường Phát là công ty sản xuất ống nhựa HDPE đã tạo được niềm tin trong ngành Nhựa Việt Nam, đối với các công ty xây dựng và người tiêu dùng trên toàn quốc. Với kinh nghiệm và bề dày 10 năm hình thành và phát triển, ống nhựa HDPE Trường Phát đã định hình được đối tượng khách hàng, tạo được những thành công riêng với chất lượng vượt trội.  Phạm vi sản xuất và cung cấp sản phẩm của Super Trường Phát không chỉ có ống nhựa HDPE, phụ kiện HDPE và ống PP mà còn cho thuê máy hàn ống nhựa HDPE. Máy hàn giúp cho quá trình thi công được chắc chắn, bền bỉ hơn.

Super Trường Phát là địa chỉ cho thuê máy hàn ống HDPE uy tín

Super Trường Phát cung cấp các loại máy hàn ống HDPE (Máy hàn cơ, máy hàn thủy lực từ đường kính DN 63 đến DN1200 mm) cùng với các dịch vụ máy nổ, máy phát điện kèm theo, đảm bảo cho các công trình dù ở địa bàn khó khăn và xa xôi như đồi núi, hải đảo. Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật lành nghề và có bảng tiêu chuẩn hàn ống theo công nghệ tiên tiến sẽ phục vụ khách hàng với tính chính xác tuyệt đối.

Khách hàng có nhu cầu và muốn tham khảo đầy đủ đơn giá ống nhựa HDPE cũng như giá thuê máy hàn ống HDPE Super Trường Phát qua hotline 0989.65.8182 Super Trường Phát hoặc xem tại website của công ty. Rất mong được phục vụ quý khách!