Ống HDPE chịu nhiệt được bao nhiêu độ?

Ống HDPE chịu nhiệt có tuổi thọ cao, độ bền lớn và chi phí tiết kiệm nên được áp dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp. Vậy ống HDPE chịu được bao nhiêu độ? Cụ thể, loại ống này được ứng dụng trong những lĩnh vực nào? Hãy cùng Super Trường Phát tìm hiểu qua bài viết dưới đây! 

Các lĩnh vực sử dụng ống HDPE

Ống HDPE áp dụng trong ngành công nghiệp

Ống HDPE chịu nhiệt được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực của công nghiệp, chủ yếu là khai mỏ, năng lượng và công nghiệp nhẹ.

  • Trong lĩnh vực công nghiệp nhẹ:

Ống HDPE chịu nhiệt được sử dụng làm đường cấp thoát nước thải của nhiều khu công nghiệp, nhà máy và xí nghiệp… Nhờ có độ bền cao, ống HDPE được ứng dụng linh hoạt với mọi công trình. Thậm chí ở những nơi có địa hình hiểm trở, phức tạp thì loại ống này vẫn có thể được vận chuyển, lắp đặt và vận hành trơn tru, tiện lợi.

  • Trong công nghiệp khai mỏ:

Trong lĩnh vực khai mỏ, ống HDPE chịu nhiệt cũng được sử dụng làm đường dẫn nước thải, ống cống… Ống HDPE có khả năng kháng hóa tốt nên không hề bị ảnh hưởng bởi các tác nhân hóa học ngoài môi trường hay trong nguồn nước thải. Loại ống này cũng có độ dẻo linh hoạt nên không bị tác động bởi ngoại lực. 

Ngoài ra, ống HDPE chịu nhiệt cũng được sử dụng làm ống luồn dây điện, cáp điện và cáp quang. 

Ống HDPE chịu nhiệt được bao nhiêu độ?

Ống HDPE thích ứng tốt với nhiệt độ -40°C~60°

Ống HDPE chịu nhiệt sử dụng tốt nhất ở nhiệt độ thấp < 40oC ống HDPE vẫn giữ nguyên được khả năng chịu áp cũng như độ va đập tốt. 

Ống HDPE chịu nhiệt là vật liệu lý tưởng cho những công trình cấp nước  trong khu công nghiệp hay xí nghiệp lớn. Ống đảm bảo kín hoàn toàn nên trong quá trình vận hành không xảy ra sự cố. 

Ống HDPE chịu nhiệt cũng có tính dẻo nên có thể chịu lực va chạm lớn. Cho dù trong điều kiện môi trường khắc nghiệt (nóng quá hay lạnh quá), loại ống này cũng không dễ bị hóa giòn, dễ vỡ, nứt hay biến dạng. Điều đặc biệt là ống HDPE chịu nhiệt có hệ số chuyển nhiệt thấp, nên trong suốt quá trình vận hành không xảy ra hiện tượng đông nước, tạo tuyết bên trong lòng ống.

Xét về yếu tố kinh tế, ống HDPE tiết kiệm hơn nhiều thép và bê tông. Ống HDPE chịu nhiệt khá nhẹ nên quá trình vận chuyển, lắp đặt và vận hành cũng không hề tốn kém. Ống HDPE được xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình.

Bảng báo giá ống nhựa HDPE của Super Trường Phát

Sản phẩm của Super Trường Phát

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua ống HDPE chịu nhiệt, bạn nên tham khảo thông tin sản phẩm và bảng giá của Super Trường Phát. Với quá trình hoạt động và phát triển lên tới 10 năm, Super Trường Phát là cái tên được ưa chuộng trong ngành nhựa. Phía công ty có thể cung cấp cho bạn các dòng ống HDPE chịu nhiệt chất lượng cao nhất với mức giá vô cùng phải chăng. Bạn có thể tham khảo bảng báo giá ống nhựa của công ty tại đây:

 [porto_block id=”3806″ name=”bao-gia”]

Bài viết đã giúp bạn đọc tìm được câu trả lời cho ống HDPE chịu nhiệt được bao nhiêu độ. Hy vọng thông tin trong bài viết này hữu ích cho công trình của bạn! Đừng quên liên hệ với Super Trường Phát qua địa chỉ sau để được tư vấn tận tình, chu đáo về những sản phẩm ống nhựa chất lượng cao nhé!

[porto_block id=”1967″ name=”lien-he”]