Phương pháp kết nối và bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Bắc Ninh

Bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Bắc Ninh là thông tin được rất nhiều người quan tâm tìm kiếm hiện nay. Bên cạnh đó, phương pháp để kết nối sản phẩm này cũng vậy. Dưới đây, chúng tôi xin đưa ra thông tin giải đáp cho những vấn đề này.

Các phương pháp kết nối ống nhựa HDPE

Đầu tiên thì trước khi muốn mua ống nhựa HDPE và tham khảo bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Bắc Ninh, bạn cần nắm rõ được các thông tin quan trọng như ưu điểm của ống nhựa HDPE, ứng dụng cũng như là cách kết nối ống. Cụ thể thì có 3 cách như sau:

– Cách kết nối ống bằng phụ tùng lồng hàn nhiệt:

Có 2 loại phụ tùng lồng hàn nhiệt để nối ống nhựa HDPE

Có 2 loại phụ tùng lồng hàn nhiệt ống nhựa HDPE là phụ tùng hàn điện trở và phụ tùng hàn bằng khuôn. Phụ tùng hàn điện trở có tích hợp nhiều tính năng và sau khi được lồng vào đầu ống nó mới bắt đầu gia nhiệt để nung chảy 2 mặt tiếp xúc. Các bước cụ thể như sau:

+ Tạo nhám cho bề mặt của ống nhựa HDPE cần nối với độ sâu dao động từ 0,2 – 0,4 mm.

+ Vệ sinh cho phần đầu ống rồi đánh dấu vị trí cần lắp để lắp phụ tùng.

+ Dùng thiết bị hàn nhiệt chuyên dụng để tạo mối nối ống và phụ tùng.

Với phụ tùng hàn bằng khuôn thì đầu ống và đầu phụ tùng sẽ được lồng vào trong một khuôn nhiệt để nung chảy phần mặt ngoài. Sau khi ống và phụ tùng được nung chảy thì đem đầu ống lồng vào trong phụ tùng, sao cho 2 mặt nóng chảy được tiếp xúc với nhau.

Để hàn nối hai đầu cần sử dụng máy hàn với đĩa bào, đĩa nhiệt

– Cách hàn nối hai đầu:

Thông thường các cách hàn nối này sẽ không được ghi trên bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Bắc Ninh tuy nhiên bạn vẫn cần nắm rõ. Bạn cần đem ống nhựa đặt vào khung máy hàn, siết chặt các điểm làm cố định rồi làm phẳng và sạch hai đầu ống. Sau đó cho đĩa bào vào đúng vị trí, đem vát phẳng 2 đầu ống rồi bào. Xong xuôi thì vệ sinh đĩa bào cùng đầu ống nhựa. Cuối cùng để đĩa nhiệt đúng vị trí để nung chảy 2 đầu ống và phụ kiện; dùng bơm thuỷ lực ép chặt hai mặt của đầu ống. Đến lúc mối nối đã cố định thì để nguội rồi tháo các điểm siết chặt gỡ ống ra.

– Cách vặn ren nối ống:

Với cách này thì phần đầu phụ tùng sẽ được nối với ống theo nguyên tắc lồng ngoài đầu ống. Sau đó tiến hành vặn ren tăng sức ép lên vòng đệm phía trong phụ tùng. Nhờ vậy vòng đệm sẽ bám khít vào thành ngoài của ống cũng như thành trong của phụ tùng. Ưu điểm của cách kết nối ống này là mối nối có thể tháo rời ra mỗi khi bạn cần. Bên cạnh đó phụ tùng tháo ra có thể sử dụng lại nữa.

Thông số kỹ thuật ống nhựa HDPE

Ống nhựa HDPE Super Trường Phát là sản phẩm được ứng dụng để dẫn truyền các loại chất lỏng, hóa chất với đặc tính không lo rò rỉ hay bị ăn mòn. Bên cạnh đó nó còn có độ bền cao, an toàn hơn hẳn so với các loại ống nhựa trên thị trường khác.

Thông số kỹ thuật ống nhựa HDPE Super Trường Phát

Thông số kỹ thuật và kích thước ống nhựa HDPE Trường Phát cũng rất đảm bảo. Ống được làm từ PE – vật liệu lý tưởng trong ngành công nghiệp xây dựng, nông nghiệp hay khai khoáng… Sản phẩm đi theo chu trình công nghệ khép kín và tự động nhập khẩu từ châu Âu.

Bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Bắc Ninh

Dưới đây chúng tôi xin đưa ra bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Bắc Ninh của công ty sản xuất ống nhựa HDPE Super Trường Phát để các bạn dễ bề đối chiếu và tham khảo:

Bảng báo giá ống nhựa HDPE Super Trường Phát loại D1200, PE100

Có rất nhiều loại ống nhựa HDPE khác nhau, và giá thành của chúng cũng không đồng nhất. Để có được thông tin cụ thể, chi tiết cho bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Bắc Ninh đúng loại bạn cần, hãy cung cấp cho chúng tôi thông tin, đội ngũ tư vấn viên sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình và miễn phí.