Super Trường Phát hướng về miền Trung, hành động thiết thực lúc khó khăn

Với tinh thần tương thân tương ái, luôn chia sẻ khó khăn cùng đồng bào, Super Trường Phát đã có những hành động thiết thực, chung tay cùng các nhà hảo tâm trên cả nước, hỗ trợ phần nào cho bà con miền Trung sau chuỗi ngày dài oằn mình với đợt bão lũ kéo dài.

Năm 2020, khúc ruột miền Trung đã và đang phải chống chọi với đợt lũ lịch sử – “lũ chồng lũ”, bắt đầu từ ngày 06/10 tới giữa tháng 11 vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Với sức tàn phá của 4 cơn lũ liên tiếp, toàn bộ khu vực Quảng Trị, Quảng Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh, Thừa Thiên Huế đã phải chịu thiệt hại nặng nề về cả cơ sở vật chất lẫn con người. Chứng kiến những đau thương chưa có hồi kết của đồng bào miền Trung, Nhựa Super Trường Phát đã cùng nhau đóng góp, của ít lòng nhiều để mang tới miền Trung sự sẻ chia.

Super Trường Phát hướng về miền Trung

Nhựa Super Trường Phát tham gia cùng đoàn thiện nguyện Hướng về miền Trung.

Ngày 04/11/2020, Giám đốc Điều hành. Bà Nguyễn Thị Hải Bình đã đại diện Super Trường Phát tiến thẳng vào những vùng khó khăn nhất của miền Trung, trao gửi tới bà con nơi đây những thứ thiết yếu như quần áo ấm, nước uống, đồ ăn và tiền mặt. Gác lại toàn bộ những bận rộn trong công việc để đến với khúc ruột miền Trung, chia sẻ, cảm thông sâu sắc tới cuộc sống khó khăn sau bão lũ mà các hộ gia đình nơi đây sẽ phải đối mặt. Ô nhiễm môi trường sống nghiêm trọng, thiếu nước sạch, thiếu áo ấm và các trang thiết bị cơ bản trong cuộc sống là những thứ đồng bào miền Trung đang phải trải qua.

Chia sẻ các phần quà đến các hộ gia đình tại ...

Chia sẻ các phần quà đến các hộ gia đình tại các xã chịu nhiều thiệt hại nhất.

Sau 2 ngày 3 đêm, đoàn thiện nguyện đã hoàn thành nhiệm vụ từ tâm bão trở về Hà Nội, nhưng không khỏi day dứt. Miền Trung vẫn đang hứng chịu nhiều hậu quả nặng nề, vẫn phải đối mặt nhiều đau thương, mất mát. Mong sẽ còn nhiều các đơn vị, các tập thể cùng chung tay, góp sức giúp “khúc ruột của đất nước” vượt qua những ngày tháng khó khăn này

Đoàn thiện nguyện Hướng về miền Trung.

Đoàn thiện nguyện Hướng về miền Trung.