Hướng dẫn thi công và báo giá ống HDPE

Ống nhựa HDPE là một vật liệu quan trọng trong xây dựng công trình, đặc biệt là các công trình dẫn nước, dẫn chất thải, dẫn khí… bởi độ bền cao, không bị ăn mòn hay rò rỉ. Để đảm bảo thi công ống HDPE an toàn, hiệu quả và nắm rõ giá thi công ống HDPE thì bạn cần tham khảo ngay bài viết dưới đây. 

Hướng dẫn thi công ống nhựa HDPE

Thi công lắp đặt ống nhựa HDPE cần đúng kỹ thuật

 

Trước khi tìm hiểu giá thi công ống HDPE, bạn cần nắm rõ biện pháp thi công lắp đặt ống nhựa HDPE đúng kỹ thuật để đảm bảo quá trình sử dụng được an toàn, chắc chắn và giảm tải chi phí sửa chữa. 

Đào rãnh

Đảm bảo khoảng cách giữa các ống bằng độ rộng của rãnh

 

Khi thi công ống nhựa HDPE bạn cần đảm bảo khoảng cách an toàn giữa các ống bằng độ rộng của rãnh. Độ rộng của rãnh cần dựa theo số lượng ống dự kiến. Độ sâu của rãnh dựa cần đảm bảo ống ở vị trí trên cùng cách mặt nền lớn hơn ít nhất 0.6m trong trường hợp thông thường hoặc 1,2m trong trường hợp chịu áp lực. Ống nằm dưới cùng phải đặt trên lớp cát nền đã được làm phẳng và đầm chặt tay. Lưu ý không đặt trên mặt nền đá cứng hay đá cuội.

Đặt ống

Khi cắt ống, bạn nhớ lựa chọn dụng cụ chuyên dụng. Thao tác cắt ống cần vuông góc với đường tâm ống; hai đầu mép ống cần được vát sao cho việc lắp đặt được thuận lợi. Tiếp theo, nắp cần được tháo rời và được đẩy vào ống cùng với vòng xiết và vòng chặn. Sau đó, bạn cần đẩy tâm đầu ống thẳng vào phụ tùng và đi qua zoăng. Cuối cùng chạm vào phần gờ chặn ở trên thân phụ tùng và dùng tay vặn thật chặt nắp vào thân của phụ tùng. 

Cố định ống và lấp rãnh lại

Cần cố định ống khi có hơn một đường ống HDPE trong rãnh. Việc cố định ống tại những khoảng cách nhất định đóng vai trò rất quan trọng, cần đảm bảo khoảng cách giữa các ống theo tiêu chuẩn:

+ Khoảng cách trái – phải và trên – dưới là 50mm được áp dụng với ống có đường kính trong từ 25mm – 70mm. 

+ Khoảng cách trái – phải và trên – dưới là 70mm đối với ống có đường kính trong từ 80mm – 160mm. 

+ Khoảng cách trái – phải và trên – dưới là 100mm đối với ống có đường kính trong từ 175mm – 250mm. 

Bảng báo giá thi công ống HDPE

 Ống nhựa HDPE Super Trường Phát là lựa chọn tin cậy của các đơn vị xây dựng

 

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại ống nhựa phục vụ cho mục đích thi công và lắp đặt đường ống. Tuy nhiên, ống nhựa HDPE của Super Trường Phát luôn là lựa chọn tin cậy hàng đầu của các đơn vị xây dựng với giá thi công ống HDPE hợp lý. 

 

Ống nhựa HDPE của Super Trường Phát được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, tiên tiến từ châu Âu. Đạt tiêu chuẩn về các thông số kỹ thuật, và giành các chứng nhận TCVN, ISO, DIN. Do đó ống rất đảm bảo về chất lượng và khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. 

 

Giá thi công ống HDPE và giá ống Super Trường Phát khá cạnh tranh

 

Đặc biệt, với giá thi công ống HDPE và giá ống khá cạnh tranh, Super Trường Phát tự tin đem lại sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý đến cho khách hàng. Xem báo giá ống HDPE mới nhất tại đây:

 [porto_block id=”3806″ name=”bao-gia”]

Ngoài ra, nếu bạn muốn được tư vấn mức giá phù hợp nhất với công trình của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây:

  [porto_block id=”1967″ name=”lien-he”]

Ngoài vấn đề chất lượng thì biện pháp thi công ống nhựa HDPE đúng kỹ thuật và giá thi công ống HDPE đóng vai trò rất quan trọng. Công ty Cổ phần nhựa Super Trường Phát tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất!