Nhựa Super Trường Phát tham gia lễ kỉ niệm 50 năm thành lập trường Đại học Kiến trúc Hà Nội

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, Nhựa Super Trường Phát tham gia tài trợ và trưng bày sản phẩm tại Khoa cấp thoát nước . Chương trình chính thức diễn ra vào ngày 16-17.09.2019.

Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 181/CP ngày 17 tháng 9 năm 1969 của Thủ tướng chính phủ đánh dấu một mốc son trong sự nghiệp đào tạo cán bộ ngành Xây dựng Việt Nam. Trong suốt chặng đường 50 năm đầy gian truân nhưng trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã đạt được những thành tích đáng tự hào và ngày càng khẳng định được vai trò tiên phong trong lĩnh vực đào tạo một nguồn nhân lực lành nghề cho nền xây dựng và kiến trúc của nước nhà.

Hiện nay trường Đại học Kiến trúc Hà Nội được đánh giá là một trong những trường đại học đầu ngành về đào tạo và nghiên cứu nhóm ngành xây dựng và thiết kế tại Việt Nam.

Được sự đồng ý của trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, Nhựa Super Trường Phát đã lên kế hoạch trưng bày gian hàng ống nhựa HDPE tại khuôn viên khoa Xây Dựng, ngành kỹ thuật cấp thoát nước.

Các bạn hàng và đối tác tham quan gian trưng bày sản phẩm mẫu ống HDPE SuperPlas.

Các bạn hàng và đối tác tham quan gian trưng bày sản phẩm mẫu ống HDPE SuperPlas.

 

Các sản phẩm mẫu ống HDPE SuperPlas với cam kết chất lượng cao.

Super Trường Phát cung cấp các sản phẩm ống nhựa HDPE và phụ kiện nhựa HDPE chất lượng cao.

Công ty cổ phần nhựa Super Trường Phát trân trọng kính mời Quý vị đại biểu của Bộ Xây dựng, các bộ, ban, ngành từ Trung ương tới địa phương, các cơ quan tổ chức, doanh nghiệp và toàn thể các thế hệ thầy, cô giáo, cán bộ, nhân viên, các thế hệ học viên và sinh viên tham dự “Lễ kỷ niệm 50 năm xây dựng và phát triển trường Đại học Kiến trúc Hà Nội” và tham quan gian hàng trưng bày ống nhựa HDPE của công ty. Sự có mặt của Quý vị đại biểu và toàn thể các thế hệ thầy, cô giáo, cán bộ, nhân viên, các thế hệ học viên và sinh viên là niềm vinh hạnh lớn lao của chúng tôi.

Super Trường Phát luôn nhận được sự quan tâm.

Super Trường Phát vinh dự được chào đón các Quý vị đại biểu tới tham quan gian hàng.